Trang nhất » Tin tức » Hoạt động ngoại khóa

Giao lưu học sinh trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao với hai trường Mầm non.

Chủ nhật - 28/05/2017 10:14
Giao lưu học sinh trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao với học sinh
Trường mầm non Hoa Hồng và Mầm non Thị trấn Sông Thao

Nhằm giúp cho các em học sinh trường Mầm non bước đầu làm quen với môi trường Tiểu học, giúp trẻ chuẩn bị tốt tâm lý để bước vào lớp 1. Trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao vui mừng chào đón các em học sinh trường Mầm non Hoa Hồng và Mầm non Thị trấn Sông Thao tới tham quan và giao lưu với nhà trường.
            Phát biểu tại buổi giao lưu, cô Nguyễn Thị Kim Lanh - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao việc tổ chức cho các trường mầm non có học sinh chuẩn bị vào lớp 1 tới tham quan mô hình trường Tiểu học. Theo cô, đây là bước quan trọng để chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần cho các em học sinh. Việc thay đổi từ mô hình “vừa học, vừa chơi” của trường Mầm non đến một môi trường học tập của trường Tiểu học đòi hỏi gia đình, nhà trường và xã hội cần phải chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý, tinh thần, thể chất cho các em học sinh. Chuyến tham quan, giao lưu lần này của học sinh trường mầm non Hoa Hồng và Mầm non Thị trấn Sông Thao sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho các em bước vào một cấp học mới với nhiều điều mới mẻ.
          Các em học sinh lớp 5 tuổi của trường mầm non Hoa Hồng và Mầm non Thị trấn Sông Thao đã tham gia giao lưu văn nghệ với các anh chị trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao, các em được tham gia một số trò chơi cùng các anh chị trường Tiểu học, được hòa mình vào màn nhảy dân vũ, múa hát vui nhộn giữa giờ với học sinh toàn trường. Cuối cùng là các em được tham quan các khối lớp và các phòng học chức năng của trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao.
          Cũng trong buổi giao lưu, các thầy cô trường mầm non Hoa Hồng và Mầm non Thị trấn Sông Thao đã cảm ơn sự quan tâm của trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao trong việc tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí nhân sự… để chuyến tham quan thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng, trường Tiểu học thị trấn Sông Thao sẽ là địa chỉ giáo dục tin cậy nhất để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.
          Các em học sinh mầm non cảm thấy rất thích thú khi đến trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao, nơi mà năm học tới các em sẽ đến học. Qua chuyến tham quan, giao lưu đầy ý nghĩa này sẽ  giúp các em chuẩn bị tâm lí để bước vào lớp 1 năm học 2017-2018 tại ngôi trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao thân yêu.
                                    Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Sông Thao

Một số hình ảnh buổi tham quan, giao lưu